Men vi sinh và vitamin chăm sóc sức khỏe trẻ với công nghệ mới

và vitamin trẻ với công nghệ mới

Thương hiệu toàn cầu BioAmicus vừa qua đã tổ chức Hội nghị khoa học quốc tế và ký kết hợp tác giữa đại diện BioAmicus Canada và BioAmicus Việt Nam nhằm đưa công nghệ mới đến toàn Đông Nam Á với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe trẻ em chuẩn thế giới.


Công nghệ mới tạo ra sự khác biệt nổi trội từ BioAmicus

Theo thống kê năm 2020, có đến 22% trẻ em dưới 5 tuổi bị thấp còi. Thế nhưng tại Canada, tỷ lệ này chỉ là 3%- Con số thấp nhất thế giới. Vậy bí mật nào giúp trẻ em Canada có cơ thể khỏe mạnh và ít gặp tình trạng suy dinh dưỡng hơn nhiều quốc gia khác? 

Có thể thấy, Canada là quốc gia tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ sinh học vào việc sản xuất các chế phẩm hỗ trợ sự phát triển toàn diện của trẻ. Trong đó, BioAmicus Canada tự hào với dòng men vi sinh và vitamin chất lượng cao cải thiện các tình trạng trên ở trẻ. 

Công nghệ đầu tiên từ BioAmicus chính là công thức đột phá 10 chủng lợi khuẩn quan trọng nhất của đường ruột. 5 chủng Lactobacillus và 5 chủng Bifidobacterium kết hợp trong 1 sản phẩm mang lại hệ tiêu hóa khỏe mạnh tự nhiên. Điểm ưu việt là mỗi chủng lợi khuẩn có một đặc tính riêng, khi kết hợp sẽ mang lại hiệu quả cộng hưởng, cải thiện toàn diện nhiều vấn đề tiêu hóa hơn. Điều mà rất ít men đơn chủng hay 2 chủng làm được. 

Công thức 10 chủng trong BioAmicus đem lại tác dụng toàn vẹn trên đường tiêu hóa

Thứ hai, là công nghệ bao kép độc quyền tạo nên vitamin D3 K2 bền vững chuẩn liều. Vai trò tăng hấp thu canxi của vitamin D3 và K2 đã được thể hiện qua rất nhiều nghiên cứu chứng minh. Tuy nhiên, Bởi vốn dĩ K2 lại là một vitamin rất kém bền vững. Qua thí nghiệm cho thấy, 90% sản phẩm chứa ít K2 hơn so với công bố trên nhãn. Thậm chí, có đến 40% sản phẩm không phát hiện được vitamin K2 trong thành phần. 

Để khắc phục vấn đề này, BioAmicus đã lựa chọn vitamin K2 bao kép: K2-Vital Delta của Kappa Bioscience. K2 trong BioAmicus Vitamin D3 K2 với 2 lớp bao cho phép bảo vệ vững chắc giọt vitamin K2 khỏi sự tấn công bởi các yếu tố môi trường.

Men vi sinh và vitamin chăm sóc sức khỏe trẻ với công nghệ mới - Ảnh 2.

K2 trong BioAmicus được bao kép bảo vệ, bền vững chuẩn liều

Không chỉ ổn định mà K2- Vital Delta còn ở dạng all trans- dạng duy nhất có hoạt tính, đạt độ tinh khiết tuyệt đối. Chính lý do này, năm 2015, Dược điển Mỹ (USP) đã chọn đây làm chất chuẩn đối chiếu trong chuyên khảo về MK7. 

Ông Michale Robert (đại diện BioAmicus tại Canada) khẳng định trong hội nghị khoa học: “Từ tất cả những phân tích trên, tôi có thể khẳng định rằng, vitamin K2- Vital Delta cũng như sản phẩm BioAmicus D3 K2 của chúng tôi là sản phẩm ổn định, tinh khiết và tự nhiên bậc nhất thế giới. Là lựa chọn tối ưu nhất giúp phòng ngừa còi xương, tăng chiều cao cho trẻ ngay từ những năm đầu đời.” 

Đến nay, men 10 chủng BioAmicus và vitamin bao kép đã được phân phối tại hơn 30 quốc gia như Mỹ, Đức, Nhật… và chính thức có mặt tại Việt Nam, trở thành sản phẩm đầu tay trong chăm sóc sức khỏe trẻ với những công nghệ đột phá.

Ứng dụng công nghệ trong chăm sóc sức khỏe trẻ em toàn Đông Nam Á

Sau thời gian có mặt tại Việt Nam, BioAmicus đã có một vị trí nhất định trong lòng người tiêu dùng. Những thảo luận tích cực về “men vi sinh 10 chủng” hay “vitamin bao kép BioAmicus” liên tục được ghi nhận, với tỷ lệ cải thiện các vấn đề rối loạn tiêu hóa, biếng ăn, nôn trớ, quấy khóc đêm sau 1 tháng sử dụng lên đến hơn 75%. 

Đến hiện tại, BioAmicus Việt Nam đã giúp đỡ được hơn 500.000 mẹ chăm con và hàng triệu trẻ em có 1 hệ tiêu hóa khỏe, 1 giấc ngủ trọn vẹn với chiều cao lý tưởng đạt tỷ lệ vàng ngay sau khi sinh. Việc ứng dụng các sản phẩm mang công nghệ mới từ BioAmicus mang lại chất lượng và giá trị lớn, thể hiện bởi sự đón nhận, tin tưởng giới thiệu từ các mẹ bỉm cho nhau. 

Hơn thế nữa, BioAmicus còn chiếm được niềm tin của các bác sĩ tại hơn 23 bệnh viện lớn trên toàn quốc như: Bệnh viện Nhi TW, Phụ sản HN, bệnh viện Hùng Vương… Và tự hào với mạng lưới hơn 5000 điểm bán bao gồm các nhà thuốc lớn nhỏ, shop mẹ bé phủ khắp cả nước.

Men vi sinh và vitamin chăm sóc sức khỏe trẻ với công nghệ mới - Ảnh 3.

“Bắt tay hợp tác” khẳng định đại diện BioAmicus chính thức trở thành đại diện BioAmicus tại Đông Nam Á

Chính mong muốn lan tỏa giá trị này nhiều hơn nữa, ngay tại Hội nghị khoa học quốc tế đã diễn ra lễ ký kết phân phối độc quyền BioAmicus tại Đông Nam Á. “Sự bắt tay” giữa ông Michale Robert (đại diện BioAmicus tại Canada) và ông Nguyễn Quốc Hưng (đại diện BioAmicus tại Việt Nam) hứa hẹn không chỉ mang giá trị sản phẩm, mà còn mang đến sự đồng cảm thấu hiểu với cộng đồng trên thị trường quốc tế để tạo nên thương hiệu vững chắc. 

BioAmicus tại Việt Nam cũng như tại Đông Nam Á được phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Dược Hunmed. Mang tôn chỉ đưa những dòng sản phẩm chất lượng, cập nhật những xu hướng, thông tin khoa học mới, không ngừng nâng cao chất lượng của sản phẩm và của dịch vụ. Với bất kỳ dòng sản phẩm nào, khuynh hướng phát triển nào, Hunmed đều bắt nguồn từ cái tâm với khách hàng, mang lại giá trị cho sức khoẻ cộng đồng.

Địa chỉ: A16 TT11 Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 1900 636 985

Website: https://bioamicus.vn

Fanpage: BioAmicus Việt Nam – Cùng Con Khôn Lớn

PV

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *