Tai nạn kinh hoàng với “của quý” khiến quý ông lè lưỡi

0
27
Bị lợn cắn nát “của quý”, mất tinh hoàn vì lưỡi cưa bật ngược hay máy sục khí cuốn phăng dương vật… chỉ là một số ít trong vô vàn các ca tai nạn “cậu nhỏ” hi hữu, khiến các quý ông phút chốc mất hẳn “dũng khí đời trai”.

Bị lợn cắn nát “của quý”, mất tinh hoàn vì lưỡi cưa bật ngược hay máy sục khí cuốn phăng dương vật… chỉ là một số ít trong vô vàn các ca tai nạn “cậu nhỏ” hi hữu, khiến các quý ông phút chốc mất hẳn “dũng khí đời trai”.

Trong lúc vào chuồng chăm sóc lợn con, ông Đặng Quang H., giám đốc một doanh nghiệp tư nhân tại Hà Tĩnh bị lợn mẹ cắn nát bộ phận sinh dục, nhập viện trong tình trạng bị hoại tử nặng.

Các bác sĩ bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh đã phải cắt bỏ một phần tinh hoàn của ông H., sau hơn 10 ngày mới ổn định dược sức khỏe.

Tinh hoàn bắn ra khỏi người, tìm mãi không thấy

Tháng 3/2016, trong khi dùng máy cưa điện để cưa tre tại nhà, anh Nguyễn Văn N. (SN 1982) tại Yên Lãng, Hải Phòng bị lưỡi cưa bật ngược vào bộ phận sinh dục. Hậu quả, một bên “bi” bắn ra ngoài, máu tuôn xối xả.

Dù được cấp cứu kịp thời nhưng anh N. vẫn mất khá nhiều máu, phải điều trị 10 ngày trong viện. Đau buồn hơn, viên tinh hoàn bị văng mất dạng, không tìm thấy.

tai nạn hy hữu. của quý, cậu nhỏ, quý ông
Chết tức tưởi vì vợ bóp “của quý”

Trong lúc giằng co với vợ cũ, ông Khải (53 tuổi, Tiền Giang), đội trưởng đội dân phòng xã bị ngã. Ngay lập tức, bà Chưởng, vợ cũ ông Khải nhảy đè lên người, tay nắm chặt “của quý” của chồng suốt 10 phút.

Phải đến khi hàng xóm phát hiện, xông vào can ngăn, bà Chưởng mới chịu buông ra. Nhưng lúc này, ông Khải đã tử vong. Được biết, bà Chưởng chỉ có ý định tự vệ, không ngờ cũng gây ra cái chết “dở khóc dở cười”.

Nâng cấp “súng ống”, suýt trở thành thái giám

Sau mỗi cuộc nhậu say, anh H. (Cà Mau) lại trở thành đề tài bàn tán, bởi kích cỡ “cậu nhỏ” của anh không được hoành tráng. Để khỏi bị bạn bè bàn tán, cũng nhằm ra oai với vợ, anh H. đã tự mua silicon về tiêm, mong nâng cấp “khẩu súng” của mình. 

Cho bạn bè “lác mắt” được vài ngày đầu, anh bắt đầu thấy hối hận bởi “hiệu suất sử dụng” kém đi, “súng ống” có dấu hiệu mưng mủ, đau đớn. May mắn là nhờ vội vàng đi khám, lọc bỏ phần da nhiễm trùng và có silicon, anh H. mới tránh được nguy cơ trở thành… thái giám.

Ngủ say li bì, chồng bị vợ dùng dao xẻo “của quý”

Cãi nhau với vợ nhưng anh Sùng Văn S. (Lào Cai) không bao giờ có thể ngờ được, mình lại bị vợ dùng dao xẻo “của quý”. Đêm 12/2/2016, khi anh này vẫn say ngủ, chị Tráng Thị Hợp, vợ anh S. đã dùng dao cắt đứt “của quý” của chồng rồi nhanh chóng bỏ trốn khỏi hiện trường.

Sau khi xảy ra sự việc, nhờ người dân đưa đi cấp cứu kịp thời, sức khỏe anh S. cũng dần bình phục. Thế nhưng “cậu nhỏ” của anh thì không bao giờ có thể hoạt động tốt trở lại như trước nữa.

tai nạn hy hữu. của quý, cậu nhỏ, quý ông
 

Tai nạn “chỗ hiểm” vì máy sục khí nuôi tôm

Tháng 10/2013, tại bệnh viện Bình Dân (TP.HCM) đã tiếp nhận 2 ca gặp nạn mất dương vật. Đó là 2 người đàn ông U50 khi đang ngâm mình dưới đìa tôm để sửa máy sục khí, thì bị cánh quạt của máy sục quấn vào quần đùi, cuốn luôn dương vật và lột hết toàn bộ da dương vật, da vùng bìu. 

Để phục hồi, các bác sĩ phải tiến hành ghép da toàn bộ dương vật và vùng bìu bằng vạt da mỏng ở đùi của bệnh nhân. Được biết, đây chỉ là 2 trong số hơn 10 ca mất dương vật bởi máy sục khí.

Theo Hải Dương (VietNamNet)

LEAVE A REPLY