2 kiểu quần ‘ruột’ của nữ chính phim Mai: Hợp mốt, dễ diện, quan trọng là giúp cô tôn dáng xuất sắc

Ngắm Phương Anh Đào – diện 2 mẫu quần này, bạn chắc chắn sẽ muốn mua ngay.

Thời gian gần đây, Phương Anh Đào trở thành cái tên được đông đảo khán giả Việt chú ý nhờ diễn xuất đầy ấn tượng trong bộ phim ”Mai”. Không chỉ tài năng và xinh đẹp, nữ diễn viên sinh năm 1992 còn gây thương nhớ với vóc dáng cao ráo và thân hình đẫy đà, ”chuẩn không chỉnh”. Và bí quyết tôn dáng được Phương Anh Đào thường xuyên áp dụng trong style hằng ngày chính là 2 kiểu quần quen thuộc:

Quần jeans ống loe

Quần jeans ống loe có lẽ là item ”ruột” không thể nào vắng mặt trong tủ đồ hàng ngày của Phương Anh Đào. Nữ diễn viên trẻ thường chọn những mẫu quần loe nhẹ, ít họa tiết và mang các tông màu cơ bản như trắng hay xanh để dễ dàng mix&match. 

2 kiểu quần 'ruột' của nữ chính phim Mai: Hợp mốt, dễ diện, quan trọng là giúp cô tôn dáng xuất sắc

Ưu điểm của quần jeans ống loe chính là khả năng kéo dài chân cực ”đỉnh chóp”, đặc biệt là các dáng quần cạp cao. Không những vậy, item này còn giúp vòng 3 của người mặc trông căng tròn và đầy đặn hơn. Chưa dừng lại ở đó, quần jeans ống loe còn có thể phối với nhiều kiểu trang phục, nhiều phong cách thời trang khác nhau. Nếu thích style cá tính, bạn nên mix với áo 3 lỗ. Ai chuộng ”mốt” quyến rũ thì học Phương Anh Đào kết hợp cùng áo 2 dây hoặc áo cúp ngực. 

2 kiểu quần 'ruột' của nữ chính phim Mai: Hợp mốt, dễ diện, quan trọng là giúp cô tôn dáng xuất sắc - 1
2 kiểu quần 'ruột' của nữ chính phim Mai: Hợp mốt, dễ diện, quan trọng là giúp cô tôn dáng xuất sắc - 2

Quần ống rộng 

Kiểu quần thứ 2 được nữ chính phim ”Mai” hết mực cưng chiều, đó chính là quần ống rộng. Phương Anh Đào bổ sung cả chất liệu denim và vải thường vào tủ đồ của bản thân để thường xuyên thay đổi mỗi ngày. Không chỉ diện đi chơi, nữ ca sĩ còn chăm lăng xê dáng quần này khi đi làm và cả những set quay chụp. 

2 kiểu quần 'ruột' của nữ chính phim Mai: Hợp mốt, dễ diện, quan trọng là giúp cô tôn dáng xuất sắc - 3
2 kiểu quần 'ruột' của nữ chính phim Mai: Hợp mốt, dễ diện, quan trọng là giúp cô tôn dáng xuất sắc - 4

Giống với quần jeans ống loe, quần vải ống rộng cũng giúp chủ nhân của chúng kéo dài đôi chân. Do đó, các cô nàng ”nấm lùn” hoàn toàn có thể tự tin diện hàng ngày mà không lo dìm dáng. Chưa dừng lại ở đó, kiểu quần này còn tạo cho chị em diện mạo sành điệu và trendy nên rất dễ dàng ghi điểm phong cách với mọi người xung quanh.

2 kiểu quần 'ruột' của nữ chính phim Mai: Hợp mốt, dễ diện, quan trọng là giúp cô tôn dáng xuất sắc - 5
2 kiểu quần 'ruột' của nữ chính phim Mai: Hợp mốt, dễ diện, quan trọng là giúp cô tôn dáng xuất sắc - 6

Theo PV (Phụ Nữ Số)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *