4 kiểu váy liền trẻ trung nên có trong tủ đồ của phụ nữ trên 40 tuổi

4 mẫu sau đây rất trẻ trung nhưng vẫn thanh lịch, quý cô trên 40 tuổi nên tham khảo.

Váy liền là món thời trang nên có mặt trong tủ đồ của phụ nữ ở mọi độ tuổi. Váy liền mang đến nét nữ tính, giúp vẻ ngoài trông nổi bật hơn, đồng thời lý tưởng để diện trong nhiều hoàn cảnh. Ở tuổi ngoài 40, các quý cô nên ưu tiên những mẫu váy không chỉ trẻ trung, tươi tắn mà còn ghi điểm ở nét sang trọng, từ đó nâng tầm phong cách hiệu quả.

Để không phải suy nghĩ nhiều khi chọn váy, các quý cô trên 40 tuổi hãy tham khảo những thiết kế “hack” tuổi, sang xịn mịn sau đây:

Váy liền họa tiết

4 kiểu váy liền trẻ trung nên có trong tủ đồ của phụ nữ trên 40 tuổi

4 kiểu váy liền trẻ trung nên có trong tủ đồ của phụ nữ trên 40 tuổi - 1

4 kiểu váy liền trẻ trung nên có trong tủ đồ của phụ nữ trên 40 tuổi - 2

Các quý cô trên 40 tuổi không nên giới hạn phong cách trong những chiếc váy liền trơn màu. Thay vào đó, hãy làm mới style với các thiết kế váy họa tiết, đó có thể là váy hoa, váy kẻ ô hoặc váy chấm bi…

Các mẫu váy họa tiết sẽ giúp vẻ ngoài thêm nổi bật, trẻ trung. Chưa hết, kiểu váy này còn mang tới nét sang trọng và yêu kiều nếu chị em ưu tiên các thiết kế có phần tay bồng, cổ nơ buộc hay cổ chữ V tinh tế. Váy liền họa tiết rất bắt mắt và rực rỡ nên để đảm bảo sự hài hòa, sang xịn mịn cho tổng thể trang phục, chị em hãy ưu tiên giày dép, túi xách trơn màu trung tính.

Váy hai dây

4 kiểu váy liền trẻ trung nên có trong tủ đồ của phụ nữ trên 40 tuổi - 3

4 kiểu váy liền trẻ trung nên có trong tủ đồ của phụ nữ trên 40 tuổi - 4

Váy hai dây là món thời trang rất đáng bổ sung cho tủ đồ. Mẫu váy này nữ tính và tôn lên được nét quyến rũ của người mặc. Có nhiều phiên bản váy hai dây để chị em lựa chọn và muốn hoàn thiện vẻ ngoài tươi tắn, nổi bật, các quý cô nên ưu tiên váy hai dây họa tiết hoa. Đơn giản và trang nhã hơn là váy hai dây trơn màu trung tính.

Ngoài cách diện váy hai dây đơn lẻ, các quý cô trên 40 tuổi cũng có thể kết hợp thiết kế này với áo sơ mi để tạo nên tổng thể trang phục thanh lịch, ngọt ngào.

Váy ngắn

4 kiểu váy liền trẻ trung nên có trong tủ đồ của phụ nữ trên 40 tuổi - 5

4 kiểu váy liền trẻ trung nên có trong tủ đồ của phụ nữ trên 40 tuổi - 6

Váy ngắn được coi là bảo bối “hack” tuổi của mọi chị em. Do đó, mẫu váy này xứng đáng góp mặt trong tủ đồ của quý cô trên 40 tuổi. Không chỉ đem tới sự trẻ trung, váy ngắn còn giúp tôn dáng cao ráo, thanh thoát. Nếu như những chiếc váy ngắn màu trung tính mang đến nét dịu dàng, trang nhã cho người mặc thì váy họa tiết lại rạng rỡ, nổi bật hơn.

Tùy theo cá tính thời trang riêng biệt, các quý cô trên 40 tuổi đều có thể tìm thấy những phiên bản váy ngắn phù hợp. Các quý cô nên kết hợp váy ngắn với những mẫu giày như sandal quai trong, sandal quai ngang, giày mũi nhọn hay giày màu be để kéo chân dài, tôn dáng tối ưu.

Váy sơ mi

4 kiểu váy liền trẻ trung nên có trong tủ đồ của phụ nữ trên 40 tuổi - 7

4 kiểu váy liền trẻ trung nên có trong tủ đồ của phụ nữ trên 40 tuổi - 8

4 kiểu váy liền trẻ trung nên có trong tủ đồ của phụ nữ trên 40 tuổi - 9

Ở thời điểm hiện tại, váy sơ mi vẫn là món thời trang chuẩn xu hướng. Mẫu váy này có sự đan xen giữa nét thanh lịch và sự trẻ trung, ngọt ngào. Chị em có thể diện mẫu váy này từ công sở ra phố.

Để ghi điểm phong cách tối đa khi diện váy sơ mi, các quý cô trên 40 tuổi hãy ưu tiên thiết kế có đường nhấn eo. Như vậy, vẻ ngoài không chỉ ghi điểm chỉn chu, sang trọng mà vóc dáng còn trở nên cao ráo, thon thả hơn. Các mẫu giày như sandal, giày cao gót mũi nhọn hay boots đều là những lựa chọn lý tưởng để hoàn thiện set váy sơ mi.

Theo Lâm (Phụ Nữ Việt Nam) 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *