4 kiểu quần jeans tôn dáng, thanh lịch được phụ nữ Pháp diện từ năm này qua năm khác

Chị em rất nên bổ sung 4 kiểu không bao giờ lỗi mốt sau đây cho tủ đồ.

Quần jeans là món luôn được lòng các chị em. Kiểu quần này sẽ mang đến nét trẻ trung và cá tính cho người diện. Khi phối đồ khéo léo, chị em còn dễ dàng có được vẻ ngoài sang trọng, tinh tế với quần jeans.

Vì có nhiều ưu điểm và chuẩn mốt vượt thời gian nên quần jeans được các quý cô sành điệu người Pháp vô cùng ưu ái. Họ biến hóa phong cách với nhiều kiểu quần jeans khác nhau nhưng 4 phiên bản sau đây được yêu thích nhất:

Quần jeans ống đứng

4 kiểu quần jeans tôn dáng, thanh lịch được phụ nữ Pháp diện từ năm này qua năm khác

4 kiểu quần jeans tôn dáng, thanh lịch được phụ nữ Pháp diện từ năm này qua năm khác - 1

Có thể nói rằng, quần jeans ống đứng là món thời trang được phụ nữ Pháp ưa chuộng hàng đầu. Quần jeans ống đứng có phom dáng thoải mái, không quá bó sát nên phù hợp với mọi vóc dáng. Bên cạnh đó, quần jeans ống đứng còn tạo vẻ gọn gàng, chỉn chu, giúp người diện “ăn gian” chiều cao hiệu quả, đặc biệt là khi chọn thiết kế dài trên mắt cá chân.

Quần jeans ống đứng không chỉ mang đến nét trẻ trung mà còn giúp chị em có được bộ trang phục thanh lịch, tinh tế. Hãy kết hợp mẫu quần này với áo cardigan, áo sơ mi hoặc áo len cổ tròn rồi sơ vin gọn gàng, chị em sẽ có được bộ trang phục sành điệu trong tích tắc.

Quần jeans ống suông

4 kiểu quần jeans tôn dáng, thanh lịch được phụ nữ Pháp diện từ năm này qua năm khác - 2

4 kiểu quần jeans tôn dáng, thanh lịch được phụ nữ Pháp diện từ năm này qua năm khác - 3

Phóng khoáng và thoải mái hơn quần jeans ống đứng là quần jeans ống suông. Kiểu quần này giúp vẻ ngoài thêm nổi bật, “cool ngầu”. Không khó để mặc đẹp với quần jeans ống suông, các quý cô người Pháp thường kết hợp mẫu quần này cùng các kiểu áo thời thượng như áo thun, áo len tăm, áo hai dây…

Để tôn dáng tối ưu với quần jeans ống suông, các nàng có thể sơ vin hoặc kết hợp mẫu quần này cùng áo lửng. Ngoài ra, các mẫu giày như sandal cao gót quai mảnh, giày mũi nhọn, giày màu be cũng mang đến tác dụng tôn dáng, kéo chân dài hơn.

Quần jeans ống loe

4 kiểu quần jeans tôn dáng, thanh lịch được phụ nữ Pháp diện từ năm này qua năm khác - 4

4 kiểu quần jeans tôn dáng, thanh lịch được phụ nữ Pháp diện từ năm này qua năm khác - 5

Quần jeans ống loe rất nổi bật và còn mang đến cho người diện vẻ ngoài sang trọng. Kiểu quần này được các quý cô người Pháp diện từ năm này qua năm khác vì nó không bao giờ lỗi mốt. Quần jeans ống loe mang đến hiệu quả thu gọn đôi chân và “ăn gian” chiều cao. Tuy nhiên, chị em cần sơ vin để phát huy tối ưu công dụng tôn dáng của kiểu quần này. Muốn phong cách trong năm mới thêm nổi bật, ấn tượng, chị em rất nên bổ sung quần jeans ống loe cho tủ đồ.

Quần jeans trắng

4 kiểu quần jeans tôn dáng, thanh lịch được phụ nữ Pháp diện từ năm này qua năm khác - 6

4 kiểu quần jeans tôn dáng, thanh lịch được phụ nữ Pháp diện từ năm này qua năm khác - 7

Quần jeans trắng trẻ trung và thời thượng không kém quần jeans xanh nhưng nữ tính, trang nhã hơn. Đây chính là lý do, quần jeans trắng không chỉ phù hợp để diện xuống phố mà còn là lựa chọn lý tưởng giúp hoàn thiện phong cách công sở.

Quần jeans trắng kết hợp ăn ý với mọi kiểu áo trong tủ đồ. Muốn có được bộ trang phục nhã nhặn, bạn nên diện quần jeans trắng với áo màu trung tính. Các nàng cũng đừng bỏ qua công thức quần jeans trắng phối với áo màu nổi bật. Công thức này rất trẻ trung, tươi tắn nhưng vẫn có độ hài hòa và tinh tế.

Theo Lâm (Phụ Nữ Mới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *