Ra mắt video hỗ trợ sức khỏe tinh thần cho trẻ em châu Á trên Cartoon Network

Ra mắt video hỗ trợ cho trẻ em châu Á trên Cartoon Network

Theo báo cáo của UNICEF năm 2021, hơn 1/7 từ 10 đến 19 tuổi trên toàn cầu phải đối mặt với một vấn đề . Sự gián đoạn trong thói quen sinh hoạt, giáo dục, giải trí, cũng như thu nhập và sức khỏe gia đình, đặc biệt trong và sau giai đoạn dịch bệnh, đang khiến nhiều người trẻ cảm thấy sợ hãi, tức giận và lo lắng cho tương lai của họ.


Quỹ Prudence – đơn vị đầu tư vì cộng đồng của tập đoàn Prudential châu Á đã hợp tác sản xuất cùng Cartoon Network và Liên đoàn Chữ thập đỏ và Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế (‘IFRC’) video dài 60 giây để hỗ trợ sức khỏe tinh thần và hạnh phúc của trẻ em. Được thiết kế phù hợp nhu cầu của trẻ em Châu Á, video giáo dục ngắn đưa ra những bí kíp dễ hiểu và dễ thực hiện giúp trẻ vượt qua căng thẳng và lo lắng như: ngủ đủ giấc, ăn uống khoa học, vận động ngoài trời, nghỉ giải lao, ghi chép cảm nhận,… trang bị cho hàng triệu trẻ em ở Châu Á những lời khuyên đơn giản và thân thiện để giúp các em đối phó với căng thẳng và xây dựng khả năng phục hồi tinh thần tích cực. 

Video được phát sóng trên các kênh Cartoon Network tại 8 thị trường ở Châu Á, bao gồm Hồng Kông, Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Đài Loan Thái Lan và Việt Nam bắt đầu từ hôm nay. Video có sẵn bằng tiếng Anh, tiếng Thái, tiếng Trung và tiếng Việt, dự kiến tiếp cận 35 triệu hộ gia đình mỗi ngày. 

Ra mắt video hỗ trợ sức khỏe tinh thần cho trẻ em châu Á trên Cartoon Network - Ảnh 2.

Cũng trong tháng 7, Prudential Việt Nam cũng chính thức ra mắt tính năng “Sức Khỏe Tinh Thần” trên Pulse by Prudential (Pulse) – Ứng dụng chăm sóc và quản lý sức khỏe toàn diện. Tính năng này kỳ vọng sẽ giúp mọi người nhận thức tầm quan trọng của sức khỏe tinh thần, cũng như biết cách để chăm sóc sức khỏe tinh thần tốt hơn với công nghệ AI được cá nhân hóa, giúp mỗi người tìm ra phương pháp hướng tới cuộc sống cân bằng, tích cực, khỏe mạnh về thể chất lẫn tinh thần.  

PV

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *