Thực phẩm bổ sung nguồn dinh dưỡng tốt lành cho trẻ được các mẹ tin chọn

tốt lành cho trẻ được các mẹ tin chọn

Chọn nào cho con là câu hỏi muôn thuở của các mẹ Việt. Giữa hàng nghìn những thương hiệu sản phẩm dinh dưỡng nhập khẩu và Việt Nam ngoài thị trường làm sao để chọn được sản phẩm phù hợp độ tuổi, không gây dị ứng, đảm bảo chất lượng và giúp hỗ trợ dinh dưỡng cho con?


Thấu hiểu sở thích và nhu cầu dinh dưỡng của các em bé và mong muốn của các phụ huynh rằng con mình sẽ được sử dụng các sản phẩm dinh dưỡng vừa tốt lành, thơm ngon, hợp với khẩu vị trẻ nhỏ mà vẫn đảm bảo dinh dưỡng đầy đủ cho trẻ phát triển theo từng độ tuổi. Hapomil đã cho ra đời bộ sản phẩm bổ sung dinh dưỡng dành cho từng độ tuổi, thể chất và nhu cầu dinh dưỡng của người sử dụng như:

– Hapomil Colos Baby 0+ dành cho trẻ từ 0-12 tháng tuổi, dành cho trẻ mới sinh, trẻ thiếu tháng, nhẹ cân, trẻ có hệ tiêu hoá kém. Giúp hỗ trợ hệ tiêu hoá khỏe mạnh, tăng cường sức đề kháng.

– Hapomil Pedia BA 1+ dành cho trẻ từ 1 – 10 tuổi. Cho trẻ suy dinh dưỡng, biếng ăn, chậm lớn, thấp còi. Giúp hỗ trợ cho trẻ ăn ngon miệng, tiêu hoá khoẻ, giảm táo bón, tăng cường sức đề kháng, phát triển não bộ và thị giác.

– Hapomil IQ Grow 2+ dành cho trẻ từ 1 đến 12 tuổi. Giúp hỗ trợ hệ xương chắc khoẻ, phát triển chiều cao,tăng sức đề kháng tiêu hoá khoẻ, ăn ngon miệng.

– Hapomil Biotic 3+ dành cho trẻ từ 1 – 15 tuổi, trẻ có hệ tiêu hoá kém, trẻ hay bị táo bón. Kích thích ăn ngon miệng, giúp tăng cân. Tăng cường sức đề kháng, phát triển não bộ và thị giác

Đặc biệt, các sản phẩm được nghiên cứu và phát triển dựa trên nhu cầu dinh dưỡng và thể trạng của trẻ em Việt Nam nên Hapomil phù hợp với trẻ em Việt, được đánh giá cao đáp ứng các tiêu chí của sản phẩm dinh dưỡng.

Dòng sản phẩm bổ sung dinh dưỡng cho trẻ em mới ra mắt thị trường của Hapomil được đông đảo các mẹ tin chọn.

Những yếu tố khiến sản phẩm Hapomil được các bà mẹ Việt tin dùng bởi sản phẩm dinh dưỡng Hapomil sở hữu hệ dưỡng chất khoa học kết hợp với chất xơ tự nhiên FOS/GOS, các lợi khuẩn giúp sản phẩm thanh mát, hỗ trợ tăng khả năng hấp thu và tiêu hoá tốt, không táo bón. Đặc biệt, sản phẩm này không chỉ mát mà còn giúp hỗ trợ bé tăng cân linh hoạt theo thể trạng và nhu cầu với việc bổ sung Whey Protein, MTC và nhiều dưỡng chất cần thiết khác.

Bên cạnh hỗ trợ tăng cân chuẩn và tiêu hoá tốt, sữa bột Hapomil còn giúp hỗ trợ bé phát triển toàn diện nhờ có DHA từ tảo biển tự nhiên cùng với Taurine. Canxi và Vitamin D3 cũng giúp bé tăng trưởng chiều cao. Ngoài ra, HMO giúp hỗ trợ bé tăng cường miễn dịch, giảm bệnh vặt. Các dòng sản phẩm sữa cho trẻ em của Hapomil ứng dụng các “dưỡng chất vàng” như chất xơ HMO-2’FL, bộ đôi lợi khuẩn BB-12TM & LGGTM, hỗn hợp Nucleotides… vào các sản phẩm nhằm nâng chất lượng sữa đạt chuẩn quốc tế với công thức cải tiến phù hợp.

Thực phẩm bổ sung nguồn dinh dưỡng tốt lành cho trẻ được các mẹ tin chọn - Ảnh 2.

Trong thành phần sản phẩm dinh dưỡng Hapomil có nguồn dinh dưỡng dồi dào với hàm lượng cao protein, vitamin và khoáng chất cần thiết hỗ trợ cho sự phát triển của bé. Hapomil hỗ trợ thúc đẩy chiều cao ở trẻ nhỏ, giúp trẻ cao lớn hơn, nhanh nhẹn và thông minh hơn. Có 3 giai đoạn tăng trường chiều cao quan trọng nhất mà mẹ không nên bỏ qua. Đó là giai đoạn mang thai, giai đoạn từ 1-3 tuổi và giai đoạn từ 5- 15 tuổi. Bổ sung Hapomil IQ grow 2+ trong giai đoạn này sẽ giúp hỗ trợ thúc đẩy tăng trưởng chiều cao của trẻ, giúp trẻ cao lớn hơn.

Thực phẩm bổ sung nguồn dinh dưỡng tốt lành cho trẻ được các mẹ tin chọn - Ảnh 3.

Bên cạnh những dòng sản phẩm bổ sung chất lượng cho bé, Hapomil còn nghiên cứu các dòng sản phẩm với công thức giúp hỗ trợ và cải thiện sức khỏe cho bệnh nhân ốm, sau phẫu thuật như Hapomil Colos Sure hay dòng sản phẩm chuyên biệt cho bệnh nhân tiểu đường như Hapomil Colos Diasure. Hapomil giúp người tiêu dùng Việt Nam có thêm nhiều sự lựa chọn đa dạng về sản phẩm bổ sung chất lượng, giúp hỗ trợ cải thiện sức khoẻ và hạnh phúc trong cuộc sống.

Tham khảo thêm thông tin sữa dinh dưỡng Hapomil

Website: https://newworld.com.vn/

PV

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *