Bí quyết tạo điểm nhấn cho phòng tắm hiện đại

Không gian phòng tắm nhà bạn sẽ trở nên tươi mới, thoáng sáng và sang trọng hơn nhờ những thay đổi nhỏ như thêm cây xanh, thảm trải, họa tiết trên tường… Một số mẹo trang trí dưới đây phù hợp với phòng tắm có diện tích khiêm tốn.

trang tri phong tam 1 73b5
Tạo điểm nhấn hình học: Họa tiết hình học trên tường, sàn và phụ kiện trang trí góp phần tạo nên vẻ đẹp sang trọng, tươi mới cho không gian phòng tắm.
trang tri phong tam 2 fc36
Kệ nổi đa năng: Phòng tắm nhỏ hẹp không hề tạo cảm giác bí bức hay tẻ nhạt nhờ hệ kệ nổi đặt khung ảnh trang trí sinh động.
trang tri phong tam 3 7d43
Giỏ mây mộc mạc: Bộ ba giỏ đan bằng liễu gai gắn trực tiếp lên tường phòng tắm làm nơi lưu trữ khăn tắm, đồng thời tạo điểm nhấn bắt mắt.
trang tri phong tam 4 536c
Vườn treo: Nếu có thể, bạn đừng ngần ngại thiết kế cho phòng tắm nhà mình khu “vườn treo” xanh mát như này. 
trang tri phong tam 5 cf14
Khay đựng đồ bắt mắt: Không chỉ giúp “quy hoạch” về một mối những vật dụng, phụ kiện nhỏ trong phòng tắm, mẫu khay tầng này còn có tác dụng trang trí không gian phòng.
trang tri phong tam 6 cafc
Thảm trải khác biệt: Thảm trải họa tiết đen trắng hoặc thảm dệt thủ công là một trong những chi tiết nhỏ tạo điểm nhấn cho phòng tắm hiện đại.
trang tri phong tam 7 12f4
Đèn chiếu sáng: Chỉ với bộ đèn thả treo trước gương sẽ giúp cải thiện ánh sáng đáng kể cho không gian nhà tắm.
phongtam 3cb3
Thay mới một vài phụ kiện: Nếu phòng tắm nhà bạn đã trở nên nhàm chán, cũ kỹ hãy thay mới một số phụ kiện như gương soi, vòi nước, bình hoa trang trí…
trang tri phong tam 9 c3eb
Thiết kế tối giản: Với những phòng tắm nhỏ hay phòng tắm cho khách, bạn nên lựa chọn thiết kế tối giản và lát sàn bằng gạch tối màu để gia tăng chiều sâu cho không gian.
trang tri phong tam 10 6be1
Làm mới nền tường: Thay giấy dán tường được xem là cách đơn giản nhất để mang đến cái nhìn tươi mới cho phòng tắm.

Theo Cafeland

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *