Dùng gỗ vụn để sản xuất gạch

Với hơn 25 năm kinh nghiệm, công ty Faswall đã sản xuất dạng gạch cách nhiệt từ vụn gỗ dùng cho xây dựng. Loại vật liệu hữu cơ này được thiết kế đơn giản, bền vững, giá cả phải chăng và không làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người như loại vật liệu truyền thống.

gachmoi 45fe
Faswall đã tạo ra các công trình xây dựng từ các khối gạch từ gỗ vụn
 có khả năng chống cháy và chống mối mọt

Gạch Faswall có khả năng kháng lửa, chống mối mọt, nấm mốc, có thể được cắt bằng công cụ tiêu chuẩn của trong nghề mộc. Các khối cách nhiệt được thêm vào giúp giảm nhiệt và chi phí làm mát.

Gạch Faswall có những đặc tính vượt trội như cấu tạo đơn giản, các khối gạch khô xếp chồng lên nhau không cần thêm vữa có thể tạo nên cấu trúc nhà. Gạch Faswall có tính bền vững, có khả năng tái chế, là vật liệu hữu cơ không sử dụng hóa chất hay chất độc hại, được lựa chọn để xây dựng những công trình xanh.

Nhữngbức tường xi măng cường lực từ vật liệu Faswall có thể tồn tại trong nhiều thế kỷ. Chi phí sản xuất thấp, do đặc tính cách nhiệt cao vật liệu Faswall giúp giảm đáng kể chi phí sưởi ấm và làm mát nhà, chi phí bảo trì cũng được giảm bớt. Gạch Faswall có độ kháng lửa cao, ít bị ảnh hưởng do địa chấn như động đất, do đó có tính an toàn cao khi sử dụng.

Theo Xây dựng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *