Ý tưởng thiết kế vườn treo nhà phố vạn người mê

Bạn hoàn toàn có thể tái sử dụng thanh treo rèm, chai nhựa, thùng kim loại… để thiết kế một khu vườn treo nhỏ xinh, mang thiên nhiên xanh mát vào nhà phố nhỏ chật.

vuon treo 1 a43a
Chỉ với vài ba chậu cảnh nhỏ xinh trong giỏ mây treo lên trần hoặc hàng rào khung sắt như hình trên, bạn có sở hữu ngay vườn treo xanh mướt trong nhà.
vuon treo 2 3302
Gia chủ khéo léo đục lỗ các tấm ván cho vừa vặn với chậu cây rồi treo chúng lên bức tường trắng. Đây là một trong những cách đơn giản để trang trí nhà phố.
vuon treo 3 44c6
Ngay cả những chiếc lồng chim cũ cũng có thể trở thành vườn treo độc đáo. Bạn nên đặt chúng thành cụm, nhóm và trồng các loại cây màu sắc.
vuon treo 4 1e37
Thanh treo rèm là một trong những giá đỡ chắc chắn cho vườn treo nhà phố. Chất liệu len kết hợp cùng nhựa hoặc gốm sứ tạo cảm giác gần gũi, thân thiện.
vuon treo 5 72d2
Sự kết hợp hoàn hảo giữa tấm lưới kim loại với khay nhựa đựng sổ ghi chép, bút chì tạo thành khu vườn treo độc đáo. Gia chủ nên trồng những loại cây cần ít nước, ưa bóng râm và dễ dàng chăm sóc.
vuon treo 6 6c3e
Mẫu thiết kế vườn treo làm từ những quả bóng giáng sinh trong suốt phù hợp với không gian nhà nhỏ hẹp. Xương rồng, sen đá… là các loại cây lý tưởng trong trường hợp này.
vuon treo 7 abfd
Những chậu hoa nhỏ xinh, rực rỡ sắc màu điểm tô nét sinh động, duyên dáng cho bức tường màu trắng tinh khôi.
vuon treo 8 e475
Loạt thùng kim loại và chai thủy tinh bỏ đi trở thành nơi lý tưởng để trồng cây, mang sắc xanh thiên nhiên dịu mát vào nhà phố.
vuon treo 9 16b6
Để thiết kế một khu vườn treo trong phòng tắm, bạn có thể đóng móc lên trần nhà và treo những chiếc giỏ tết bằng len, vải sợi lên đó để trồng loại cây ưa nước.
vuon treo 10 88ef
Gia chủ sử dụng ốc vít để bắt chặt các chậu trồng cây vào thang gỗ. Vườn treo phòng tắm góp phần mang đến những phút giây thư giãn thoải mái cho chủ nhân sau
một ngày làm việc vất vả.
vuon treo 11 b5a5
Những chiếc thùng nhựa rực rỡ sắc màu được gắn chặt vào tường nhà làm nơi trồng cây, hoa tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên.
vuon treo 12 c351
Để tiết kiệm chi phí, gia chủ có thể sử dụng chai nhựa và gỗ tái chế để thiết kế khu vườn treo theo cách của riêng mình.
vuon treo 13 e240
Ý tưởng thiết kế vườn treo táo bạo từ loạt bóng đèn cũ, hỏng. Bạn có thể móc chúng lên trần nhà, dầm, tranh treo rèm hoặc cành cây lớn.
vuon treo 14 4aff
Để dễ dàng thay đổi các loại cây trồng, bạn nên tham khảo mẫu vườn treo này.
vuon treo 15 a14c
Tấm gỗ pallet cũ trở thành phông nền lý tưởng cho những chậu cây màu sắc thêm
 phần nổi bật hơn.

Theo Vnexpress

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *