Gợi ý thiết kế sân sau thành không gian thư giãn lý tưởng

Nếu biết cách thiết kế và bài trí, khoảng không gian ở ban công hoặc sân sau nhà bạn sẽ trở thành nơi thư giãn, trò chuyện, nghỉ ngơi lý tưởng cho các thành viên trong gia đình. Bạn có thể tham khảo những gợi ý thiết kế sâu sau đẹp quyến rũ dưới đây.

a1 abbc
Nếu sân sau nhà đủ rộng, bạn không nên bỏ qua mẫu thiết kế góc thư giãn lý tưởng này. Những chậu cây nhỏ xinh cùng thảm trải sàn trở thành điểm nhấn sinh động, nổi bật trên nền các phên gỗ.
a2 a96b
Khoảng sân sau được lát gạch sáng màu cùng bộ bàn ghế đơn giản hài hòa với tổng thể chung của ngôi nhà. Thiết kế này mang đến cho gia chủ không gian thư giãn tuyệt vời trong những ngày hè oi nóng.
a3 31ee
Nếu sân sau không mấy rộng rãi, chủ nhân có thể sơn trắng các bức tường gỗ xung quanh làm phông nền cho những chậu cây xanh và ghế mây trở nên nổi bật hơn.
a4 77f0
Góc thư giãn được bài trí với nhiều màu sắc rực rỡ mà không hề tạo cảm giác rối mắt hay bí bức. Những tín đồ yêu thiên nhiên hẳn sẽ thích mê cách bố trí này.
a5 8018
Bạn có thể thiết kế góc thư giãn nơi sân sau nhà theo chủ đề biển cả với hai màu xanh-trắng chủ đạo.
a6 57c7
Ghế treo êm ái tạo sự phá cách cho không gian thư giãn mùa hè.
a7 4a02
Bố trí ghế treo ở góc này sẽ mang đến cho bạn cảm giác như đang ngồi trên một boong tàu trên biển cả.
a8 41d6
Góc thư giãn nơi sân sau được trang trí với đủ loại cây xương rồng. Nếu yêu thích phong cách hoang dã, bạn có thể tham khảo cách bài trí này.
a9 e7be
Khoảng sân sau nhà được thiết kế và trang trí như một phòng khách thứ hai. Thế nhưng, nó chỉ phù hợp vào những ngày đẹp trời.
a10 0455
Không gian thư giãn sinh động, hút mắt với cầu thang 7 sắc cầu vồng.

Theo Saostar.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *